วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เบิร์นลีย์ VS แมนฯซิตี้

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เบิร์นลีย์ VS แมนฯซิตี้
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เบิร์นลีย์ VS แมนฯซิตี้ วันเสาร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ราคาบอล : แมนฯ ซิตี้ ต่อ1.5/2 สนาม : เทิร์ฟมัวร์

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

เบิร์นลีย์ VS แมนฯซิตี้

ราคาบอล : 1.5/2

สนาม : เทิร์ฟมัวร์

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม  

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เบิร์นลี่ย์)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (แมนฯ ซิตี้)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 26
เบิร์นลี่ย์[7] (+1.5) แมนเชสเตอร์ ซิตี้[1]

          เจ้าบ้าน เบิร์นลี่ย์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 1 แพ้ 4 ในส่วนของทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เบิร์นลี่ย์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เบิร์นลี่ย์ เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ไม่ดีเลย ไม่ชนะใครมาถึง 9 เกมติดต่อกัน และ 9 เกมที่ไม่ชนะใครมาก็แพ้ไปถึง 5 เกมด้วยกัน ฟอร์มก็ต้องบอกว่า มีแต่ทรงกับทรุด อย่างเดียวเลย ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมอยู่แล้ว สมราคากับเป็นทีมจ่าฝูงของตารางในเวลานี้ เก็บชัยรวดมา 4 เกมติดต่อกัน และ เกมนี้แม้ว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม แต่เกมนี้จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ยังไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งตัวเองกลับมาได้ ผลงานช่วงหลัง มีแต่ทรงกับทรุด อย่างเดียว แบบนี้ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะบุกมาเก็บ 3 แต้ม และ ลุ้นถึงแรงต้านที่ +1.5 ได้นั้นมีความเป็นไปได้สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ,, เจ้าบ้านช่วงหลัง มีแต่ทรงกับทรุด อย่างเดียวเลย เกมนี้เชื่อว่าลุ้นเม็ด 2 กับทีมเยือนได้ไม่ยาก

 

 

 

 

 

 

 

 


comments