วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] สเปอร์ VS แมนฯ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] สเปอร์ VS แมนฯ ยูไนเต็ด
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] สเปอร์ VS แมนฯ ยูไนเต็ด วันพุธที่ 31 มกราคม พ.ศ.2561 ราคาบอล : สเปอร์ ต่อ 0/0.5 สนาม : Wembley Stadium (London)

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

สเปอร์  VS แมนฯ ยูไนเต็ด

ราคาบอล : สเปอร์ ต่อ 0/0.5

สนาม : Wembley Stadium (London)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม  

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (สเปอร์)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (แมนฯ ยูไนเต็ด)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 25
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์[5] (-0/0.5) แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด[2]

          เจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 ในส่วนของทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 5 เกมรวด ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ และ ผลางานของทีมเจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ไม่ถึงกับดีนัก ดูแล้ว ถือว่าทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานที่ศักยภาพของทีมควรจะทำได้ดีกว่านี้ จะเห็นได้ว่า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ดูฝืดไปอย่างเห็นได้ชัด ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานที่ผ่านมาก็ถือว่า กลับมาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เก็บชัยรวดมาถึง 5 เกมติดต่อกัน ความมั่นอกมั่นใจเริ่มกลับมาเต็มเปี่ยมอีกครั้ง และ เกมนี้แม้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ขุมกำลังถือว่า ใกล้เคียงกัน แต่เจ้าบ้านเอง ผลงานในช่วงหลัง ดูฝืดไปอย่างเห็นได้ชัด เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะบุกมามีแต้มกลับบ้านในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายถือราคาต่อแบบนี้ เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ,, ฟอร์มเก่งกลับมาแบบเต็มตัวแล้ว เกมนี้แม้ออกเยือน แต่ได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มช่วงหลังดูฝืดๆไป เยอะ เชื่อว่าทีมเยือนมีแต้มกลับบ้านอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 


comments