วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เอฟเวอร์ตัน VS เลสเตอร์ ซิตี้

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เอฟเวอร์ตัน VS เลสเตอร์ ซิตี้
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เอฟเวอร์ตัน VS เลสเตอร์ ซิตี้ วันพุธที่ 31 มกราคม พ.ศ.2561 เวลาแข่งขัน : 02:45น. ราคาบอล : เสมอ สนาม : Goodison Park (Liverpool)

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

เอฟเวอร์ตัน VS เลสเตอร์ ซิตี้

ราคาบอล : เสมอ

สนาม : Goodison Park (Liverpool)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เอฟเวอร์ตัน)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เลสเตอร์)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 25
เอฟเวอร์ตัน[9] (-0) เลสเตอร์ ซิตี้[7
]

          เจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 1 แพ้ 4 ในส่วนของทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เอฟเวอร์ตัน และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ยังไม่มีอะไรดีขึ้นมาเลยแม้แต่น้อย ไม่ชนะใครมาถึง 7 เกมติดต่อกันแล้ว และ 7 เกมที่ เอฟเวอร์ตัน ไม่ชนะใครเลย ก็แพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน ฟอร์มถือว่ามีแต่ทรงกับทรุดอย่างเดียวเลย ขณะที่ทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ดีเลย เก็บชัยได้ถึง 4 เกม และ ไม่แพ้ใครเลย จาก 6 เกมหลังสุด และ เป็นการเก็บชัยรวดมา 3 เกมติดต่อกันด้วย ดูแล้วขุมกำลังของ เลสเตอร์ ซิตี้ เองนั้นกำลังอยู่ในช่วงฟอร์มที่กำลังมั่นใจเลย และ เกมนี้แม้ว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มกำลังย่ำแย่อย่างต่อเนื่องแบบนี้ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เลสเตอร์ ซิตี้ จะบุกมาเก็บชัยได้ในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคาอยู่ที่ เสมอ เท่านั้นเองด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ,, กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มที่กำลังมั่นใจ ส่วนทีมเจ้าบ้านเอง ฟอร์มกำลังอยู่ในช่วงดิ่งลงเหวเรื่อยๆ เชื่อว่าเกมนี้ทีมเยือนดูมีโอกาสเก็บชัยสูงกว่า

 

 

 

 

 


comments