วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เชลซี VS บอร์นมัธ

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เชลซี VS บอร์นมัธ
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เชลซี VS บอร์นมัธ วันพุธที่ 31 มกราคม พ.ศ.2561 เวลาแข่งขัน : 02:45น. ราคาเปิด : เชลซี ต่อ -1.5/2 สนาม : Stamford Bridge (London)

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] 

เชลซี VS บอร์นมัธ

ราคาเปิด : เชลซี ต่อ -1.5/2

สนาม : Stamford Bridge (London)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เชลซี)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (บอร์นมัธ)

ตารางคะแนน

 

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 25
เชลซี[3] (-1.5/2) บอร์นมัธ[12]

          เจ้าบ้าน เชลซี ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน บอร์นมัธ ผลงาน 5 เกมหลังสุด 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เชลซี และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เชลซี เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐาน ของ ศักยภาพทีม ที่ควรจะเป็น ไปพอสมควรเลย เก็บชัยได้เพียงแค่ 2 เกม เท่านั้น จาก 5 เกมหลัง และ ถ้าดูฟอร์มโดยภาพรวมให้ดีจะเห็นได้ว่า เชลซี เองฟอร์มช่วงหลังดูแล้วยังขาดความแน่นอนอยู่พอสมควร ขณะที่ทีมเยือน บอร์นมัธ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ไม่ถึงกับแย่นัก แม้ว่าจะเก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น แต่ก็มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น และ เกมนี้แม้ว่า บอร์นมัธ จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ขุมกำลังดูแกร่งกว่าเยอะ แต่เจ้าบ้านเอง ฟอร์มช่วงหลังก็ถือว่า ยังขาดความแน่นอนอยู่พอสมควรเลย ฟอร์มถือว่ายังไม่น่าไว้ใจนัก และ เรทเกมนี้ยังเปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาต่ออยู่แพงเกินไปอีกด้วยที่ -1.5/2 เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน บอร์นมัธ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - บอร์นมัธ ,, เจ้าบ้านฟอร์มช่วงหลังดูแล้วยังความขาดแน่นอนอยู่ ฟอร์มยังไม่น่าไว้ใจนัก แถมถือราคาต่ออยู่แพงอีกด้วย เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือนไม่น่าแพ้เกินแรงต้าน

 

 

 
 

 


comments