วิเคราะห์บอล [ คาราบาว คัพ อังกฤษ ] อาร์เซน่อล VS เชลซี

วิเคราะห์บอล [ คาราบาว คัพ อังกฤษ ] อาร์เซน่อล VS เชลซี
วิเคราะห์บอล [ คาราบาว คัพ อังกฤษ ] อาร์เซน่อล VS เชลซี วันพุธที่ 24 มกราคม พ.ศ.2561 ราคาบอล : เชลซี ต่อ 0/0.5 สนาม : Emirates Stadium (London)

วิเคราะห์บอล [ คาราบาว คัพ อังกฤษ ]

อาร์เซน่อล VS เชลซี

ราคาบอล : เชลซี ต่อ 0/0.5

สนาม : Emirates Stadium (London)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (อาร์เซน่อล)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เชลซี)

บทวิเคราะห์

คาราบาว คัพ อังกฤษ : รอบรองชนะเลิศ
[6]อาร์เซน่อล +0/0.5 เชลซี[3]

          เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน เชลซี ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 4 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ อาร์เซน่อล และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล เองในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า โดยภาพรวมแล้วถือว่ายังไม่ถึงกับดีนัก แต่เกมนัดล่าสุด อาร์เซน่อล สามารถกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง และ สถิติการเล่นในบ้าน อาร์เซน่อล เองตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา เกมในลีก แพ้ไปเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน เชลซี เกมนัดล่าสุด ก็สามารถกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้เช่นเดียวกับเจ้าบ้าน หลังจากที่ ฝืดมา 4 เกมติดต่อกัน แต่ว่า เกมนี้ เชลซี ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ขุมกำลังถือว่าไม่ห่างกันมาก และ ยังมีสถิติการเล่นในบ้านตัวเองที่ทำผลงานไว้ได้ดีเลย แบบนี้แล้วด้วย เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เชลซี จะบุกมาเก็บชัยในเกมนี้ได้นั้น ไม่ง่ายอย่างแน่นอน และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน เชลซี เป็นฝ่ายแบกราคามาต่อด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ เชลซี เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ,, เกมในบ้านตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา แพ้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น เกมนี้เชื่อว่า อาร์เซน่อล ไม่แพ้คาบ้าน

 

 

 

 


comments