วิเคราะห์บอล [ โคปา เดล เรย์ สเปน ] เซบีย่า VS แอตฯ มาดริด

วิเคราะห์บอล [ โคปา เดล เรย์ สเปน ] เซบีย่า VS แอตฯ มาดริด
วิเคราะห์บอล [ โคปา เดล เรย์ สเปน ] เซบีย่า VS แอตฯ มาดริด วันอังคารที่ 23 มกราคม พ.ศ.2561 ราคาบอล : แอตฯ มาดริด ต่อ 0/0.5 สนาม : สนาม : Estadio Ramón Sánchez Pizjuán (Sevilla)

วิเคราะห์บอล [ โคปา เดล เรย์ สเปน ]

เซบีย่า VS แอตฯ มาดริด

ราคาบอล : แอตฯ มาดริด ต่อ 0/0.5

สนาม : Estadio Ramón Sánchez Pizjuán (Sevilla)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน ( เซบีย่า )

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน ( แอตฯ มาดริด )

 

โคปา เดล เรย์ สเปน : รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2/2
 [6]เซบีย่า +0/0.5 แอตฯ มาดริด[2]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เซบีย่า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน แอตฯ มาดริด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เซบีย่า และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เซบีย่า เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า เริ่มกลับมาโชว์ฟอร์มได้ดีขึ้นเรื่อยๆ อีกครั้งแล้ว และ เกมในรอบนี้นัดที่แล้ว เซบีย่า บุกไปเก็บชัยมาได้ก่อนด้วย เชื่อว่าเกมนี้ เซบีย่า น่าจะเป็นทีมที่ดูมีความมั่นอกมั่นใจกว่าทีมเยือน อย่างแน่นอน และ เจ้าบ้าน เซบีย่า เองก็ถือว่าเป็นทีมที่มักจะทำผลงานในบ้านตัวเองได้ดีอยู่แล้วด้วย ขณะที่ทีมเยือน แอตฯ มาดริด ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าจะเริ่มมีอาการแผ่วให้เห็นเหมือนกัน ไม่ชนะใครมา 2 เกมติดต่อกัน และ เกมนี้ แอตฯ มาดริด ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ดูมีความมั่นอกมั่นใจกว่า และ ยังเป็นทีมที่เล่นในบ้านตัวเองได้ดีแบบนี้แล้วด้วย เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ แอตฯ มาดริด จะบุกมาเก็บชัยได้ในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้ไม่สูงนัก และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือนเป็นฝ่ายแบกราคามาต่อด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ แอตฯ มาดริด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เซบีย่า ,, เก็บชัยมาได้ก่อน เชื่อว่ามีความมั่นอกมั่นใจกว่า อย่างแน่นอน และ เซบีย่า เองถือว่าเป็นทีมที่มักทำผลงานในบ้านตัวเองได้ดีอีกด้วย

 

 

 
 

 

 

 


comments