วิเคราะห์บอล [ คาราบาว คัพ อังกฤษ ] บริสตอล ซิตี้ VS แมนฯ ซิตี้

วิเคราะห์บอล [ คาราบาว คัพ อังกฤษ ] บริสตอล ซิตี้ VS แมนฯ ซิตี้
วิเคราะห์บอล [ คาราบาว คัพ อังกฤษ ] บริสตอล ซิตี้ VS แมนฯ ซิตี้ วันอังคารที่ 23 มกราคม พ.ศ.2561 ราคาบอล : แมนฯ ซิตี้ ต่อ 1.5/2 สนาม : Ashton Gate Stadium (Bristol)

วิเคราะห์บอล [ คาราบาว คัพ อังกฤษ ]

บริสตอล ซิตี้ VS แมนฯ ซิตี้

ราคาบอล : แมนฯ ซิตี้ ต่อ 1.5/2

สนาม : Ashton Gate Stadium (Bristol)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน ( บริสตอล ซิตี้ )

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน ( แมนฯ ซิตี้ )

บทวิเคราะห์

คาราบาว คัพ อังกฤษ : รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2/2
[LCH-5]บริสตอล ซิตี้ +1.5/2 แมนฯ ซิตี้[PR-1]

          เจ้าบ้าน บริสตอล ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 1 แพ้ 4 ในส่วนของทีมเยือน แมนฯ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ บริสตอล ซิตี้ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน บริสตอล ซิตี้ เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า โชว์ฟอร์มได้ยังไม่ดีนัก ไม่ชนะใครมาเลย 5 เกมหลังสุด และ แพ้ถึง 4 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน แมนฯ ซิตี้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม สมราคากับเป็นทีมจ่าฝูงของลีกสูงสุด และ จากเกมนัดที่แล้วถือว่า แมนฯ ซิตี้ เองดูได้เปรียบกว่าเยอะแล้ว เนื่องจากเก็บชัยเกมแรกในบ้านตัวเองมาได้ เกมนี้เชื่อว่า แมนฯ ซิตี้ เองน่าจะส่งผู้เล่นชุดรองลงสนามกันเยอะ และ น่าจะทำให้ความเลื่อมล้ำของขุมกำลังนั้นลดลงมาพอสมควร เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ แมนฯ ซิตี้ จะเอาผู้เล่นชุดรองมายิงถึงแรงต้านที่ +1.5/2 นั้นมองว่ามีความเป็นไปได้ยาก อยู่พอสมควรเลย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน บริสตอล ซิตี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - บริสตอล ซิตี้ ,, ทีมเยือนกุมความได้เปรียบไว้หมดแล้ว ชนะเกมแรกมาได้ก่อน เชื่อว่าน่าจะเอาผู้เล่นชุดรองลงเยอะ โอกาสยิงถึงแรงต้าน มีความเป็นไปได้ไม่สูงนัก

 
 
 

 

 

 

 


comments