วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] รีล มาดริด VS ลา คอรุนญ่า

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] รีล มาดริด VS ลา คอรุนญ่า
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] รีล มาดริด VS ลา คอรุนญ่า วันเสาร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ.2561 เวลาแข่งขัน : 22:15น. ราคาเปิด : รีล มาดริด ต่อ 2.5 สนาม : ซานเตียโก เบร์นาเบว

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ]

รีล มาดริด VS ลา คอรุนญ่า

ราคาเปิด : รีล มาดริด ต่อ 2.5

สนาม : ซานเตียโก เบร์นาเบว

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (รีล มาดริด)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (ลา คอรุนญ่า)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

 

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 20
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เรอัล มาดริด[4] (-2.5) เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า[18]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เรอัล มาดริด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เรอัล มาดริด และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เรอัล มาดริด เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ถ้าดูในผลงานโดยภาพรวมแล้วถือว่า เรอัล มาดริด เองยังทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตฐานอยู่พอสมควรเลย แต่ว่า เกมนัดล่าสุดในบอลถ้วยเพิ่งจะกลับมาเก็บชัยได้ น่าจะทำให้ช่วยเรียกความมั่นใจของทีมกลับมาได้พอสมควร ขณะที่ทีมเยือน เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ผลงานไม่ดีเลย ไม่ชนะใครมา 4 เกมติดต่อกัน และ 4 เกมที่ไม่ชนะใคร เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า แพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน ฟอร์มถือว่าค้อนข้างจะแย่เลยทีเดียว และ เกมนี้ เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เพิ่งจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้ และ ขุมกำลังก็แกร่งกว่าแบบนี้ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เรอัล มาดริด จะเปิดบ้านเก็บชัย และ ลุ้นยิงถึงแรงต้านที่ -2.5 ได้มีความเป็นไปได้สูงเลย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ เรอัล มาดริด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ,, ทีมเยือน อาการป้อแป้ เหลือเกิน เกมนี้ต้องบุกมาเจอของแข็งอย่าง เรอัล มาดริด เชื่อว่าศพไม่สวยกลับบ้านแน่นอน 


comments