วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] รีล เบติส VS บาร์เซโลน่า

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ]  รีล เบติส VS บาร์เซโลน่า
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] รีล เบติส VS บาร์เซโลน่า วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม พ.ศ.2561 เวลาแข่งขัน : 02:45น. ราคาเปิด : บาร์เซโลน่า ต่อ 1.5/2 สนาม : Benito Villamarin

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] 

รีล เบติส VS บาร์เซโลน่า

ราคาเปิด : บาร์เซโลน่า ต่อ 1.5/2

สนาม : Benito Villamarin

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (รีล เบติส)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (บาร์เซโลน่า)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

ลีกเอิง ฝรั่งเศส : นัดที่ 22
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เรอัล เบติส[8] (+1.5/2) บาร์เซโลน่า[1]

          เจ้าบ้าน เรอัล เบติส ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน บาร์เซโลน่า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เรอัล เบติส และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เรอัล เบติส เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่าทำผลงานใช้ได้เลยเหมือนกัน เก็บชัยได้ถึง 3 เกม จาก 5 นัดหลัง และ เป็นการเก็บชัยรวดมา 2 เกมติดต่อกันอีกด้วย ขณะที่ทีมเยือน บาร์เซโลน่า แม้ว่าเกมนัดล่าสุด จะเพิ่งแพ้มาก็ตามในบอลถ้วย แต่ไม่ได้ส่งผู้เล่นชุดใหญ่ลงทั้งหมด แลถ้าลองดูผลงานโดยภาพรวมก็ถือว่า บาร์เซโลน่า เองยังทำผลงานได้ดีอยู่ และ เกมนี้แม้ว่า บาร์เซโลน่า จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มกำลังดีขึ้นมา แต่ถ้าวัดกันด้วยขุมกำลังผู้เล่น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมแล้วก็ยังถือว่า บาร์เซโลน่า เองยังดูเหนือกว่าพอสมควรเลย เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ บาร์เซโลน่า จะบุกมาเก็บ 3 แต้ม และ ลุ้นยิงถึงแรงต้านที่ +1.5/2 ได้นั้นถือว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย เกมนี้เห็นควรเลือกชียร์ บาร์เซโลน่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - บาร์เซโลน่า ,, แม้ว่าจะเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มกำลังดี แต่เกรดบอลถือว่ายังห่างกันอยู๋พอสมควร เกมนี้เชื่อว่าอยู่ บาร์เซโลน่า ได้ลุ้นกว่า


comments