วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] รีล โซเซียดัด VS เซลต้า บีโก้

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] รีล โซเซียดัด VS เซลต้า บีโก้
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] รีล โซเซียดัด VS เซลต้า บีโก้ วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม พ.ศ.2561 เวลาแข่งขัน : 00:30น. ราคาเปิด : รีล โซเซียดัด ต่อ 0.5 สนาม : Anoeta Stadium

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ]

รีล โซเซียดัด VS เซลต้า บีโก้

ราคาเปิด : รีล โซเซียดัด ต่อ 0.5 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (รีล โซเซียดัด)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เซลต้า บีโก้)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 20
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เรอัล โซเซียดาด[15] (-0.5) เซลต้า บีโก้[12]

          เจ้าบ้าน เรอัล โซเซียดาด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน เซลต้า บีโก้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เรอัล โซเซียดาด และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เรอัล โซเซียดาด เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น และ แพ้ถึง 3 เกม จาก 5 นัดหลัง และเป็นการแพ้มารวด 2 เกมติดต่อกันอีกด้วย ฟอร์มถือว่า ไม่ไว้ใจเลยสำหรับเจ้าบ้าน ขณะที่ทีมเยือน เซลต้า บีโก้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ยังไม่ถึงกับดีนัก แต่เกมนัดล่าสุด เซลต้า บีโก้ เองก็เพิ่งจะกลับมาเก็บ 3 แต้ม ได้อีกครั้ง เชื่อว่าน่าจะทำให้ขุมกำลังของ เซลต้า บีโก้ เอง ดูมีความมั่นใจขึ้นมาพอสมควรอย่างแน่นอน และ เกมนี้แม้ว่า เซลต้า บีโก้ จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่ได้เอจอกับทีมเจ้าบ้านที่อาการไม่ค่อยจะดีนัก เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เซลต้า บีโก้ จะบุกมามีแต้มกลับบ้านในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาต่ออยู่ไม่แพงด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ เซลต้า บีโก้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เซลต้า บีโก้ ,, เจ้าบ้าน อาการ ร่อแร่ เหลือเกิน ในช่วงที่ผ่านมา เกมนี้เชื่อว่าไม่น่าเอาชนะทีมเยือนที่เพิ่งจะเรียกความมั่นใจมาได้


comments