วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] อลาเบส VS เลกาเนส

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] อลาเบส VS เลกาเนส
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] อลาเบส VS เลกาเนส วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม พ.ศ.2561 เวลาแข่งขัน : 18:00น. ราคาเปิด : อลาเบส ต่อ 0/0.5 สนาม : Mendizorrotza Stadium

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ]

อลาเบส VS เลกาเนส

ราคาเปิด : อลาเบส ต่อ 0/0.5

สนาม : Mendizorrotza Stadium

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (อลาเบส)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เลกาเนส)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

 

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 20
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : อลาเบส[17] (-0/0.5) เลกาเนส[13]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อลาเบส ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน เลกาเนส ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ อลาเบส และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน อลาเบส เองนั้น แม้ว่าเกมนัดล่าสุด อลาเบส จะเพิ่งแพ้มาก็ตามในเกมบอลถ้วย แต่ผลงานในเกมลีกก็ถือว่ายังโชว์ฟอร์มได้ดีอยู่ โดยเฉพาะกับเกมในบ้านตัวเอง 5 เกมหลังสุดในบ้าน อลาเบส เก็บชัยได้รวด 5 นัด ถือว่าฟอร์มในบ้านน่ากลัวเลยทีเดียว ขณะที่ทีมเยือน เลกาเนส ผลงานในช่วงที่ผ่าน ถือว่าฟอร์มไม่ดีเลย แพ้มารวด 3 เกมติดต่อกัน ถือว่าเป็นขาอย่างชัดเจน และ เห็นได้ชัดว่า เลกาเนส เองกำลังอยู่ในช่วงที่เสียความมั่นใจอยู่ด้วย และ เกมนี้ เลกาเนส ต้องออมกาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่มีสถิติการเล่นในบ้านตัวเองได้น่ากลัวแบบนี้แล้วด้วย เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ อลาเบส จะเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม ในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาต่ออยู่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ อลาเบส เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - อลาเบส ,, มีสถิติการเล่นในบ้านตัวเองที่ยอดเยี่ยม เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านสามารถเอาชนะทีมเยือนที่ฟอร์มกำลังแย่ได้ไม่ยาก


comments