วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] บาเยิร์น มิวนิค VS เบรเมน

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] บาเยิร์น มิวนิค VS เบรเมน
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] บาเยิร์น มิวนิค VS เบรเมน วันอาทิตย์ ที่ 21 มกราคม 2561 เวลาแข่งขัน : 21:30น. ราคาเปิด : บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 2.5 สนาม : อัลลิอันซ์อาเรนา

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ]

บาเยิร์น มิวนิค VS เบรเมน 

ราคาเปิด : บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 2.5

สนาม : อัลลิอันซ์อาเรนา

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (บาเยร์น มิวนิค)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เบรเมน)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

บุนเดสลีก้า เยอรมัน : นัดที่ 19
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : บาเยิร์น มิวนิค[1] (-2.5) แวร์เดอร์ เบรเมน[16]

          เจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 5 เกมรวด ในส่วนของทีมเยือน แวร์เดอร์ เบรเมน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ บาเยิร์น มิวนิค และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค เอง ในช่วงที่ผ่านมา ถือว่าโชว์ฟอร์มได้สมกับเป็นทีมอันดับ 1 ของลีก เก็บชัยรวดมา 7 เกมติดต่อกัน ฟอร์มถือว่าร้อนแรงอย่างต่อเนื่องอีกครั้ง ขณะที่ทีมเยือน แวร์เดอร์ เบรเมน ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า โชว์ฟอร์มได้ยังไม่ถึงกับดีนัก โดยเฉพาะกับเกมนอกบ้าน 4 เกมหลังสุด ในการเล่นนอกบ้าน แวร์เดอร์ เบรเมน แพ้ไปถึง 3 เกม และ เกมนี้ แวร์เดอร์ เบรเมน ต้องออมกาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ขุมกำลังแกร่งกว่าเยอะ และ ฟอร์มก็ดีกว่า อย่างเห็นได้ชัดแบบนี้ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่เจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค จะเปิดบ้านไล่ถล่มทีมเยือน ในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ,, ยังคงร้อนแรงอยู่อย่างต่อเนื่อง เก็บชัยรวดมา 7 เกมติดต่อกัน เกมนี้เจอทีมเยือนที่ เกมนอกบ้านที่ทำผลงานได้ไม่ดีเลย เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านโอกาสถล่มมีสูง


comments