วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] ลาส ปัลมาส VS บาเลนเซีย

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] ลาส ปัลมาส VS บาเลนเซีย
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] ลาส ปัลมาส VS บาเลนเซีย วันเสาร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ.2561 เวลาแข่งขัน : 02:45น. ราคาเปิด : บาเลนเซีย ต่อ 0.5/1 สนาม : Estadio Gran Canaria

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ]

ลาส ปัลมาส VS บาเลนเซีย

ราคาเปิด : บาเลนเซีย

สนาม : Estadio Gran Canaria

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (ลาส ปัลมาส)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (บาเลนเซีย)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 20
 ลาส พัลมาส[20] (+0.5/1) บาเลนเซีย[3]

          เจ้าบ้าน ลาส พัลมาส ผลงาน 5 เกมสุด เสมอ 1 แพ้ 4 ในส่วนของทีมเยือน บาเลนเซีย ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ลาส พัลมาส และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ลาส พัลมาส เองในช่วงที่ผ่านมาถือว่า ผลงานไม่ดีเลย ไม่ชนะใครมา 7 เกมติดต่อกัน และ 7 เกมที่ไม่ชนะใคร ลาส พัลมาส แพ้ไปถึง 6 เกมด้วยกัน และ ยังเป็นการแพ้มา 3 เกมติดอีกด้วย ขณะที่ทีมเยือน บาเลนเซีย ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า บาเลนเซีย เองเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เก็บชัยรวดมา 4 เกมติดต่อกัน ถือว่าฟอร์มกำลังอยู่ในช่วงที่มั่นใจสุดๆเลย และ เกมนี้แม้ว่า บาเลนเซีย จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ อาการป้อแป้ แบบนี้ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ บาเลนเซีย จะบุกมาเก็บชัยได้ ในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน บาเลนเซีย แบกราคามาต่อไม่แพงเลยอีกด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน บาเลนเซีย เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ไอค้างคาว บาเลนเซีย ,, กลับมาคืนฟอร์มเก่งได้แล้ว เกมนี้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่อาการป้อแป้ น่าบุกมาเก็บชัยได้ไม่ยาก

 

 


comments