วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] บียาร์รีล VS เลบานเต้

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] บียาร์รีล VS เลบานเต้
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] บียาร์รีล VS เลบานเต้ วันเสาร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ.2561 เวลาแข่งขัน : 00:30น. ราคาเปิด : บียาร์รีล ต่อ 1/1.5 สนาม : Estadio de la Cerámica (Villarreal)

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ]

บียาร์รีล VS เลบานเต้ 

ราคาเปิด : บียาร์รีล ต่อ 1/1.5

สนาม : Estadio de la Cerámica (Villarreal)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (บียาร์เรอัล)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เลบานเต้)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 20
บียาร์เรอัล[5] (-1/1.5) เลบานเต้[16]

          เจ้าบ้าน บียาร์เรอัล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน เลบานเต้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ บียาร์เรอัล และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน บียาร์เรอัล เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานใช้ได้เลย เก็บชัยได้ถึง 3 เกม จาก 5 นัดหลัง โดยเฉพาะกับเกมนัดล่าสุด ที่ออกไปเยือน มาดริด และ สามารถเก็บ 3 แต้ม มาได้ เชื่อว่าจุดน่าจะทำให้ขุมกำลังของ บียาร์เรอัล เองดูมีความมั่นใจขึ้นเยอะขึ้นอย่างแน่นอน ขณะที่ทีมเยือน เลบานเต้ ผลงานช่วงหลังถือว่า แย่ลงไปอีกแล้ว แพ้มา 3 เกมติดต่อกัน และ 10 เกมหลังสุด เลบานเต้ เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น และ เกมนี้ เลบานเต้ ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มกำลังดูมีความมั่นอกมั่นใจหลังจากที่บุกไปตบทีมหัวแถวในลีกมาได้แบบนี้แล้วด้วย เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ บียาร์เรอัล จะเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม และ ลุ้นยิงถึงแรงต้านที่ -1/1.5 ได้นั้นมีความเป็นไปได้สูงเลย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์เจ้าบ้าน บียาร์เรอัล เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เรือดำน้ำสีเหลือง บียาร์เรอัล ,, บอลกำลังมั่นใจ เกมนี้เจอกับทีมเยือนที่ฟอร์มกำลังแย่ เชื่อว่าน่าเปิดบ้านเก็บชัย และ ลุ้นเม็ด 2 ได้ไม่ยาก

 

 


comments