วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เอสปันญ่อล VS เซบีญ่า

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เอสปันญ่อล VS เซบีญ่า
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เอสปันญ่อล VS เซบีญ่า วันเสาร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ.2561 เวลาแข่งขัน : 19:00น. ราคาเปิด : เสมอ สนาม : เอสตาดีกูร์เนยา-เอลปรัต

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ]

เอสปันญ่อล VS เซบีญ่า

ราคาเปิด : เสมอ

สนาม : เอสตาดีกูร์เนยา-เอลปรัต

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เอสปันญ่อล)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เซบีญ่า)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 20
 เอสปันญ่อล[14] (เสมอ) เซบีย่า[6]

          เจ้าบ้าน เอสปันญ่อล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน เซบีย่า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เอสปันญ่อล และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เอสปันญ่อล เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่าทำผลงานได้ ได้ดีเลยทีเดียว ไม่แพ้ใครมา 4 เกมติดต่อกัน และ เก็บชัยได้ถึง 3 เกมจาก 5 นัดหลัง ขณะที่ทีมเยือน เซบีย่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมาโดยภาพรวมแล้วก็ถือว่า ทำผลงานใช้ได้เลยเหมือนกัน โดยเฉพาะกับเกมนัดล่าสุดที่ในบอลถ้วยที่สามารถบุกไปเก็บชัยได้ถึงถิ่นของ แอต.มาดริด ทำให้ขุมกำลังของ เซบีย่า เรียกความมั่นใจกลับมาได้อย่างเต็มที่แน่นอน และ เกมนี้แม้ว่า เซบีย่า จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ช่วงหลังทำผลงานได้ดีเช่นเดียวกัน แต่ถ้าเทียบกันดูแล้วถือว่า เซบีย่า เองมีศักยภาพทีม และ ขุมกำลังที่แกร่งกว่า พอสมควร  เกมนี้เชื่อว่าทีมที่ดูมีโอกาสในการเก็บ 3 แต้ม ไปได้นั้น มองว่าเป็นทีมเยือน เซบีย่า ที่ดูมีโอกาสเป็นไปได้มากกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคาอยู่ที่ เสมอ เท่านั้นด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน เซบีย่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เซบีย่า ,, เกมนัดล่าสุด น่าจะทำให้เรียกความมั่น และ ฟอร์มเก่ง กลับมาได้แบบเต็มตัว เกมนี้เรทเปิดเพียง เสมอ เท่านั้น เชื่อว่าลุ้นถึงทีมเยือน ดูมีโอกาสกว่า

 

 


comments