วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ฮัมบูร์ก VS โคโลญจน์

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ฮัมบูร์ก VS โคโลญจน์
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ฮัมบูร์ก VS โคโลญจน์ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลาแข่งขัน : 00:30น. ราคาเปิด : ฮัมบูร์ก ต่อ 0/0.5 สนาม : Volksparkstadion

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ]

ฮัมบูร์ก VS โคโลญจน์

ราคาเปิด : ฮัมบูร์ก ต่อ 0/0.5

สนาม : Volksparkstadion

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (ฮัมบูร์ก)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (โคโลญจน์)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

บุนเดสลีก้า เยอรมัน : นัดที่ 19
 ฮัมบูร์ก[17] (-0/0.5) โคโลญจน์[18]
         

เจ้าบ้าน ฮัมบูร์ก ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน โคโลญจน์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ฮัมบูร์ก และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ฮัมบูร์ก เองในช่วงที่ผ่านมาถือว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลย ไม่ชนะใครมา 5 เกมติดต่อกัน และ เป็นการแพ้มา 3 เกมรวดอีกด้วย ขณะที่ทีมเยือน โคโลญจน์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมา หลังจากเปลี่ยน ผจก.ทีม ไปแล้วก็ถือว่า ผลงานกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเหมือนกัน และ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะเก็บมาจากทีมโซนบนของตารางมาได้ด้วย เชื่อว่าน่าจะทำให้ขุมกำลังของ โคโลญจน์ เองนั้น ดูมีความมั่นใจขึ้นมาเยอะอย่างแน่นอน และ เกมนี้แม้ว่า โคโลญจน์ จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่กำลังอยู่ในช่วงที่เสียความมั่นใจ แพ้มา 3 เกมติด แบบนี้ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ โคโลญจน์ จะบุกมามีแต้มกลับบ้านในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายถือราคาต่อด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน โคโลญจน์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - แพะบ้า โคโลญจน์ ,, หลังจากเปลี่ยน ผจก.ทีม ผลงานกระเตื้องขึ้นมาเรื่อยๆ เกมนี้เจอกับเจ้าบ้านที่ อาการร่อแร่ แบบนี้ เชื่อว่า ทีมเยือนมีแต้มกลับบ้านแน่นอน


comments