วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] โวล์ฟบวร์ก VS แฟร็งค์เฟิร์ต

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ]  โวล์ฟบวร์ก VS แฟร็งค์เฟิร์ต
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] โวล์ฟบวร์ก VS แฟร็งค์เฟิร์ต วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลาแข่งขัน : 21:30น. ราคาเปิด : โวล์ฟบวร์ก ต่อ 0/0.5 สนาม : Volkswagen Arena

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] 

โวล์ฟบวร์ก VS แฟร็งค์เฟิร์ต 

ราคาเปิด : โวล์ฟบวร์ก  ต่อ 0/0.5

สนาม : Volkswagen Arena

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (โวล์ฟบวร์ก)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (แฟร็งค์เฟิร์ต)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

บุนเดสลีก้า เยอรมัน : นัดที่ 19
โวล์ฟสบวร์ก [12] (-0/0.5) ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต[9]

          เจ้าบ้าน โวล์ฟสบวร์ก ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 4 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ โวล์ฟสบวร์ก และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน โวล์ฟสบวร์ก เองนั้น ในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก ไม่สามารถเอาชนะใครได้เลย จาก 5 นัดหลัง หนักไปทาง เสมอ สะส่วนใหญ่ ขณะที่ทีมเยือน ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ถือว่าก็ยังไม่ถึงกับดีนัก แต่ก็ ไม่ถึงกับแย่ นัก แม้ว่าจะเก็บชัยได้เพียงแค่ 2 เกม แต่ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เองก็ไม่แพ้ใครมา 4 เกมติดต่อกันแล้ว หนักไปทางเสมอ สะเป็นส่วนใหญ่เช่นเดียวกับเจ้าบ้านเลย และเกมนี้ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ผลงานถ้าเทียบกันดูแล้วถือว่า ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เองดูดีกว่า และ ทั้งสองทีมช่วงหลังผลงานการแข่งขันเน้นไปทางเสมอ สะเยอะ ด้วยกันทั้งสองทีมแบบนี้ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต จะบุกมามีแต้มกลับบ้านมีสูง และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายถือราคาต่ออยู่ เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - อินทรีแดงดำ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ,, ผลงานในช่วงที่ผ่านมา หนักไปทาง เสมอ สะส่วนใหญ่ ด้วยกันทั้งคู่ เกมนี้เชื่อว่า โอกาสแบ่งแต้มกันมีความเป็นไปได้สูง

 


comments