วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS เลเวอร์คูเซ่น

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ]  ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS เลเวอร์คูเซ่น
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS เลเวอร์คูเซ่น วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลาแข่งขัน : 21:30น. ราคาเปิด : เลเวอร์คูเซ่น ต่อ 0/0.5 สนาม : Rhein-Neckar-Arena

เคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS เลเวอร์คูเซ่น

 ราคาเปิด : เลเวอร์คูเซ่น ต่อ 0/0.5

สนาม : Rhein-Neckar-Arena

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน ( ฮอฟเฟ่นไฮม์)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เลเวอร์คูเซ่น)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

บุนเดสลีก้า เยอรมัน : นัดที่ 19
ฮอฟเฟ่นไฮม์[7] (+0/0.5) เลเวอร์คูเซ่น[5]

          เจ้าบ้าน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน เลเวอร์คูเซ่น ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ฮอฟเฟ่นไฮม์ เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ยังไม่ดีนัก เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้นจาก 5 เกมหลังสุด ผลงานถือว่าหาความแน่นอนไม่ได้เลย ขณะที่ทีมเยือน เลเวอร์คูเซ่น ผลงานโดยภาพรวมในช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าเกมนัดล่าสุด จะเพิ่งแพ้มาก็ตาม แต่เป็นกาแพ้ให้กับทีมที่ขุมกำลังแกร่งกว่าเยอะ และ ผลงานโดยภาพรวมก็ถือยังทำผลงานได้ดีอยู่ และ เกมนี้แม้ว่า เลเวอร์คูเซ่น จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ผลงานยังไม่ค่อยจะสู้ดีนักด้วยในช่วงหลัง เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เลเวอร์คูเซ่น จะบุกมาเก็บชัยได้ในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นได้สูงกว่า และเรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน เลเวอร์คูเซ่น แบกราคามาต่อเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน เลเวอร์คูเซ่น เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ห้างยา เลเวอร์คูเซ่น ,, ฟอร์มโดยภาพรวมถือว่าทำผลงานได้ดีกว่าเจ้าบ้านเยอะ เกมนี้เชื่อว่าน่าจะบุกมาเก็บชัยได้ไม่ยาก


comments