วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ไฟร์บวร์ก VS ไลป์ซิก

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ไฟร์บวร์ก VS ไลป์ซิก
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ไฟร์บวร์ก VS ไลป์ซิก วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลาแข่งขัน : 21:30น. ราคาเปิด : ไลป์ซิก ต่อ 0.5 สนาม : Schwarzwald-Stadion

เคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ]

ไฟร์บวร์ก VS ไลป์ซิก

ราคาเปิด : ไลป์ซิก ต่อ 0.5

สนาม : Schwarzwald-Stadion

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (ไฟร์บวร์ก)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (ไลป์ซิก)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

บุนเดสลีก้า เยอรมัน : นัดที่ 19
ไฟร์บวร์ก[14] (+0.5) อาร์บี ไลป์ซิก[2]

          เจ้าบ้าน ไฟร์บวร์ก ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน อาร์บี ไลป์ซิก ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ไฟร์บวร์ก และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ไฟร์บวร์ก เองในช่วงที่ผ่านมา ถือว่า แม้ว่า จะไม่ชนะใครมา 3 เกมติดต่อกัน แต่ ผลงานโดยภาพรวมก็ถือว่าไม่ถึงกับแย่นัก แม้ว่าจะเก็บชัยได้เพียงแค่ 2 เกม แต่ก็มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น จาก 5 นัดหลัง ขณะที่ทีมเยือน อาร์บี ไลป์ซิก ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ถ้าดูผลงานโดยภาพรวม อาจจะยังถือว่าทำผลงานได้ไม่ดีเลย แต่เกมนัดล่าสุด อาร์บี ไลป์ซิก สามารถกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้ จาก การเปิดบ้านเก็บชัยจาก ชาลเก้ ที่ไร้พ่ายมาหลายเกมติดต่อกันได้ เชื่อว่าน่าจะทำให้ความมั่นใจของทีม อาร์บี ไลป์ซิก กลับคืนมาได้เยอะอย่างแน่นอน และ เกมนี้แม้ว่า อาร์บี ไลป์ซิก จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่ได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ผลงานโดยภาพรวมถือว่ายังไม่มีอะไรน่ากลัวนัก เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ อาร์บี ไลป์ซิก จะบุกมาเก็บ 3 แต้ม ได้ในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือนแบกราคามาต่อไม่แพงด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน อาร์บี ไลป์ซิก เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - อาร์บี ไลป์ซิก ,, เกมนัดล่าสุดคืนฟอร์มเก่ง มาได้ เชื่อว่า ความมั่นใจกลับมาเต็มที่ เกมนี้น่าบุกมาเก็บชัยได้

 


comments