วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ไมนซ์ VS สตุ๊ดการ์ท

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ไมนซ์ VS สตุ๊ดการ์ท
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ไมนซ์ VS สตุ๊ดการ์ท วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลาแข่งขัน : 21:30น. ราคาเปิด : เสมอ สนาม : Opel Arena

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ]

ไมนซ์ VS สตุ๊ดการ์ท

ราคาเปิด : เสมอ

สนาม : Opel Arena

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (ไมนซ์)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (สตุ๊ดการ์ท)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

บุนเดสลีก้า เยอรมัน : นัดที่ 19
ไมนซ์[15] (เสมอ) สตุ๊ตการ์ต[13]

          เจ้าบ้าน ไมนซ์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน สตุ๊ตการ์ต ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 4 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ไมนซ์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ไมนซ์ เองนั้นในช่วงที่ผ่านมา ถือว่า ยังทำผลงานโดยภาพรวมได้ไม่ดีนัก เก็บชัยไดเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น จาก 7 เกมหลังสุด แต่ก็ยังถือว่า ไมนซ์ เอง ยังมีสถิติการเล่นในบ้านตัวเองถือว่าพอใช้ได้อยู่เหมือนกัน ขณะที่ทีมเยือน สตุ๊ตการ์ต ผลงานในช่วงที่ผ่านมาแม้ว่า สตุ๊ตการ์ต เกมนัดล่าสุดจะกลับมาเก็บชัยได้อีกครั้ง หลังจากแพ้รวดมา 5 เกมติดต่อกัน แต่ถ้าดูผลงานโดยภาพรวมแล้วถือว่า ผลงานของ สตุ๊ตการ์ต ไม่น่าไว้ใจเลย แพ้ถึง 5 เกม จาก 6 นัดหลัง และ เกมนี้ สตุ๊ตการ์ต ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย และ ผลงานในการเล่นนอกบ้านของ สตุ๊ตการ์ต เองก็แย่อยู่แล้วด้วย แพ้ถึง 8 เกม จาก การออกเยือน 10 ครั้งหลัง และ เกมนี้แม้ว่าจะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ผลงานยังไม่ดีเช่นกัน แต่ถ้าเทียบฟอร์มกันดูในช่วงหลัง ถือว่าเจ้าบ้านยังดูดีกว่า เกมนี้เชื่อว่าทีมที่น่าจะเป็นฝ่ายเก็บชัยไปได้นั้นเป็นทีมเจ้าบ้าน ไมนซ์ ที่ดูมีโอกาสกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาที่ เสมอ เท่านั้น เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ ไมนซ์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ไมนซ์ ,, ฟอร์มยังไม่ดีด้วยกันทั้งคู่ แต่ทีมเยือนเอง ในภาพรวมดูแย่กว่าพอสมควร และ เกมนอกบ้านก็ผลงานไม่ดีด้วย เกมนี้เชื่อว่าอยู่เจ้าบ้านน่าได้ลุ้นกว่า

 


comments