วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] มึนเช่นกลัดบัค VS เอาส์บวร์ก

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] มึนเช่นกลัดบัค VS เอาส์บวร์ก
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] มึนเช่นกลัดบัค VS เอาส์บวร์ก วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลาแข่งขัน : 21:30น. ราคา : มึนเช่นกลัดบัค ต่อ 0.5 สนาม : โบรุสเซีย-พาร์ค,

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ]

มึนเช่นกลัดบัค VS เอาส์บวร์ก

ราคา : มึนเช่นกลัดบัค ต่อ 0.5

สนาม : โบรุสเซีย-พาร์ค,

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (มึนเช่นกลัดบัค)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เอาส์บวร์ก)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

บุนเดสลีก้า เยอรมัน : นัดที่ 19
 มึนเช่นกลัดบัค[6] (-0.5) เอาก์สบวร์ก[8]

          เจ้าบ้าน มึนเช่นกลัดบัค ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน เอาก์สบวร์ก ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ มึนเช่นกลัดบัค และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน มึนเช่นกลัดบัค เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ผลงานไม่ดีเลย แพ้ถึง 3 เกม และ เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น จาก 5 นัดหลัง ถือว่าฟอร์มแผ่วลงไปเยอะมากสำหรับเจ้าบ้าน ขณะที่ทีมเยือน เอาก์สบวร์ก ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมก็ถือว่าทำผลงานได้ไม่เลวเลย แม้ว่าจะเก็บชัยได้เพียงแค่ 2 เกม แต่ก็มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้นจาก 5 นัดหลัง และ เกมนัดล่าสุด ก็เพิ่งจะเก็บชัยมาได้ด้วย และ เกมนี้แม้ว่า เอาก์สบวร์ก จะต้องออมกาเล่นเป็นทีมเยือน แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มกำลังแผ่วลงไปเยอะแบบนี้ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เอาก์สบวร์ก จะบุกมามีแต้มกลับบ้านในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายถือราคาต่ออยู่ เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ เอาก์สบวร์ก เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เอาก์สบวร์ก ,, เจ้าบ้านฟอร์มแผ่วลงไปอย่างน่าใจหาย เกมนี้ไม่เชื่อว่า จะสามารถเอาชนะทีมเยือนที่ฟอร์มดูดีกว่าได้


comments