วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] แมนฯซิตี้ VS นิวคาสเซิ่ล

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] แมนฯซิตี้ VS นิวคาสเซิ่ล
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] แมนฯซิตี้ VS นิวคาสเซิ่ล วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลาแข่งขัน : 00:30น. ราคาเปิด : แมนฯซิตี้ ต่อ 2.5 สนาม : ซิตีออฟแมนเชสเตอร์

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

แมนฯซิตี้ VS นิวคาสเซิ่ล

ราคาเปิด : แมนฯซิตี้ ต่อ 2.5

สนาม : ซิตีออฟแมนเชสเตอร์

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (แมนฯซิตี้)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (บอร์นมัธ)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 24
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : แมนเชสเตอร์ ซิตี้[1] (-2.5) นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด[15]

          เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองนั้น ผลงานโดยภาพรวมในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่ายังทำผลงานได้ดีอยู่ แต่ว่า เกมนัดล่าสุดในลีก เพิ่งจะแพ้มาเป็นเกมนัดแรกของฤดูกาล เชื่อว่าตรงจุดนี้ น่าจะทำให้ขุมกำลังของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองเสียความมั่นใจไปพอสมควรอย่างแน่นอน ขณะที่ทีมเยือน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ผลงานในช่วงที่ผ่านมาถือว่า โชว์ฟอร์มได้ดีเลยทีเดียว ไม่แพ้ใครมา 4 เกมติดต่อกัน แม้ว่าจะเก็บชัยได้เพียงแค่ 2 เกม จาก 5 นัดหลัง และ เกมนี้แม้ว่า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ขุมกำลังแกร่งกว่าเยอะ แต่เจ้าบ้านเองเพิ่งจะเสียความมั่นใจมา จากเกมนัดล่าสุด และ เกมนี้ยังถือราคาต่ออยู่แพงอีกด้วย เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จะบุกมาแพ้ไม่เกินแรงต้านนั้นถือว่ามีความเป็นไปได้สูง เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - สาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ,, เจ้าบ้านเพิ่งเสียความมั่นใจมาจากเกมนัดล่าสุด เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือนที่ฟอร์มกำลังดี ไม่น่าบุกมาแพ้เกินแรงต้าน

 

 


comments