วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เวสต์แฮม VS บอร์นมัธ

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เวสต์แฮม VS บอร์นมัธ
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เวสต์แฮม VS บอร์นมัธ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลาแข่งขัน : 22:00น. ราคาเปิด : เวสต์แฮม ต่อ 0.5 สนาม : สนามกีฬาโอลิมปิก

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

เวสต์แฮม VS บอร์นมัธ

ราคาเปิด : เวสต์แฮม ต่อ 0.5

สนาม : เวสต์แฮม

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เวสต์แฮม)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (บอร์นมัธ)

 

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 24
เวสต์แฮมยูไนเต็ด[11] (-0.5) บอร์นมัธ[13]

          เจ้าบ้าน เวสต์แฮมยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 ในส่วนของทีมเยือน บอร์นมัธ ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เวสต์แฮมยูไนเต็ด และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เวสต์แฮมยูไนเต็ด เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ถึงกับแย่นัก แม้ว่าจะเก็บชัยได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น แต่ก็ไม่แพ้ใครมาถึง 6 เกมติดต่อกัน ขณะที่ทีมเยือน บอร์นมัธ ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ยังไม่ดีนัก และ เกมนัดล่าสุด ในบอลถ้วยก็เพิ่งจะแพ้ให้กับทีมที่เล่นอยู่ในลีกต่ำกว่ามาด้วย น่าจะทำให้ขุมกำลังของ บอร์นมัธ เองนั้นดูเสียความมั่นใจไปพอสมควรอย่างแน่นอน และ เกมนี้ บอร์นมัธ ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่าทำผลงานได้ดีกว่าทีมเยือนอยู่พอสมควรเลย แบบนี้ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ บอร์นมัธ จะบุกมาแพ้ในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูง และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาต่ออยู่ไม่แพงด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน เวสต์แฮมยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ขุนค้อน เวสต์แฮมยูไนเต็ด ,, ฟอร์มในช่วงผ่านเจ้าบ้านดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด เกมนี้เชื่อว่าน่าจะเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม ได้ไม่ยาก


comments