วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เลสเตอร์ VS วัตฟอร์ด

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เลสเตอร์ VS วัตฟอร์ด
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เลสเตอร์ VS วัตฟอร์ด วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลาแข่งขัน : 22:00น. ราคาเปิด : เลสเตอร์ ต่อ 0.5/1 สนาม : คิงเพาเวอร์สเตเดียม

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

เลสเตอร์  VS วัตฟอร์ด

ราคาเปิด : เลสเตอร์ ต่อ 0.5/1 

สนาม : คิงเพาเวอร์สเตเดียม

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เลสเตอร์)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (วัตฟอร์ด)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 24
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เลสเตอร์ ซิตี้[8] (-0.5/1) วัดฟอร์ด[10]

          เจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน วัดฟอร์ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เลสเตอร์ ซิตี้ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า โชว์ฟอร์มใช้ได้เลยเหมือนกัน ไม่แพ้ใครมา 4 เกมติดต่อกัน และ เกมนัดล่าสุดก็เก็บชัยมาได้ด้วย ขณะที่ทีมเยือน วัดฟอร์ด ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่ายังทำผลงานในภาพรวมได้ยังไม่ดีนัก ดูแล้ว ยังหาความแน่นอนไม่ได้ นักโดยเฉพาะกับเกมนอกบ้าน ที่มีสถิติที่ไม่ดีเลย วัดฟอร์ด ออกเยือน 7 เกมหลังสุด แพ้ไปถึง 6 เกมด้วยกัน เกมนี้ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่กำลังเริ่มกลับมาโชว์ฟอร์มได้ดีแบบนี้ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ จะเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม ไปได้นั้นถือว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ นั้นถือราคาต่ออยู่ไม่แพงด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ,, กำลังเริ่มกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เกมนี้ได้เจอกับทีมเยือนที่เกมนอกบ้าน แพ้ถึง 6 เกม จาก 7 นัดหลัง เชื่อว่าเจ้าบ้านลุ้น 3 แต้ม ได้

 

 


comments