วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เอฟเวอร์ตัน VS เวสต์บรอมฯ

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เอฟเวอร์ตัน VS เวสต์บรอมฯ
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เอฟเวอร์ตัน VS เวสต์บรอมฯ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลาแข่งขัน : 22:00น. ราคาเปิด : เอฟเวอร์ตัน ต่อ 0/0.5 สนาม : กูดิสันพาร์ก

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

เอฟเวอร์ตัน VS เวสต์บรอมฯ

ราคาเปิด : เอฟเวอร์ตัน ต่อ 0/0.5 

สนาม : กูดิสันพาร์ก

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เอฟเวอร์ตัน)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เวสต์บรอมฯ)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 24
 เอฟเวอร์ตัน[9] (-0/0.5) เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน[19]

          เจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 1 แพ้ 4 ในส่วนของทีมเยือน เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เอฟเวอร์ตัน และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่าผลงาน ถอยหลังเป็นแบบก่อนปลด ผจก.ทีม อีกครั้งหลัง ไม่ชนะใครมา 5 เกมติดต่อกัน และ 5 เกมที่ไม่ชนะใครเลยนั้น เอฟเวอร์ตัน แพ้มาถึง 4 เกมรวดอีกด้วย ขณะที่ทีมเยือน เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ผลงานกระเตื้องขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดล่าสุดเก็บชัยรวดมา 2 เกมติด และ เกมนี้แม้ว่า เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ผลงานกำลังตกต่ำแบบนี้ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน จะบุกมามีแต้มกลับบ้านในเกมนื้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายถือราคาต่ออยู่ด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ,, ฟอร์มถือว่า กระเตื้องขึ้นมาเยอะเลย กลับมาเก็บชัยได้ต่อเนื่อง 2 นัดติด ฟอร์มกำลังมั่นใจเกมนี้เชื่อว่า ไม่น่าบุกมาแพ้ใครกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มกำลังแย่


comments