วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เบิร์นลีย์ VS แมนยูฯ

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เบิร์นลีย์ VS แมนยูฯ
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เบิร์นลีย์ VS แมนยูฯ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลาแข่งขัน : 22:00น. ราคาเปิด : แมนยูฯ ต่อ 1 สนาม : เทิร์ฟมัวร์

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

เบิร์นลีย์ VS แมนยูฯ

ราคาเปิด : แมนยูฯ ต่อ 1

สนาม : เทิร์ฟมัวร์ 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เบร์นลี่)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (แมนยูฯ)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 24
เบิร์นลี่ย์[7] (+1) แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด[2]

          เจ้าบ้าน เบิร์นลี่ย์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เบิร์นลี่ย์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เบิร์นลี่ย์ เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ผลงานแผ่วลงไปอย่างน่าใจหายอีกทีมนึงเลย แพ้มารวด 3 เกมติดต่อกัน และ ไม่ชนะใครมาถึง 7 เกมติดต่อกันแล้ว ฟอร์มถือว่ามีแต่ทรงกับทรุดอย่างเดียวเลยในช่วงที่ผ่านมา ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่าเริ่มกลับมาโชว์ฟอร์มเก่งได้อีกครั้งแล้วเหมือนกัน ล่าสุดเพิ่งจะเก็บชัยมารวด 3 เกมติดต่อกัน และ ถือว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองนั้น หลังจากที่ ทีมอันดับ 1 ของตาราง อย่าง แมน ซิตี้ สะดุด แพ้มา เชื่อว่าน่าจะทำให้ขุมกำลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองนั้นมีแรงฮึดขึ้นมาอีกครั้งอย่างแน่นอน เกมนี้ทำให้เชื่อว่า โอกาสที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะบุกมาเก็บชัย กับทีมเจ้าบ้านที่ อาการกำลังย่ำแย่ แบบนี้ มีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบกราคามาต่อไม่แพงเลยด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า 

เลือกเชียร์  - ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ,, ผลงานดีขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง และ เชื่อว่า จากเกมที่ แมนซิตี้ สะดุด แพ้มา จะจุดไฟแรงฮึดของทีมเยือน ได้อีกครั้ง เกมนี้น่าบุกมาเก็บชัยได้ไม่ยาก

 

 

 


comments