วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] อาร์เซน่อล VS คริสตัล พาเลซ

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]  อาร์เซน่อล VS คริสตัล พาเลซ
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] อาร์เซน่อล VS คริสตัล พาเลซ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 ราคา : อาร์เซน่อล ต่อ1 สนาม : เอมิเรตส์สเตเดียม

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] 

อาร์เซน่อล VS คริสตัล พาเลซ 

ราคา :  อาร์เซน่อล 1

สนาม : เอมิเรตส์สเตเดียม

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (อาร์เซน่อล)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (พาเลซ)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 24
อาร์เซน่อล[6] (-1) คริสตัล พาเลซ[12]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 3 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน คริสตัล พาเลซ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ อาร์เซน่อล และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ฟอร์มแผ่วลงไปอย่างน่าใจหาย ไม่ชนะใครมาถึง 5 เกมติดต่อกันแล้ว ถือว่าฟอร์มกำลังย่ำแย่จริงๆ สำหรับ อาร์เซน่อล ในช่วงเวลานี้ ขณะที่ทีมเยือน คริสตัล พาเลซ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่าทำผลงานโดยภาพรวมได้ไม่ถึงกับแย่นัก และ เกมนัดล่าสุด คริสตัล พาเลซ เองก็เพิ่งจะเก็บชัยมาได้ด้วยในเกมลีก เชื่อว่าน่าจะทำให้ขุมกำลังของ คริสตัล พาเลซ เองนั้นดูมีความมั่นใจขึ้นมาพอสมควรอย่างแน่นอน และ เกมนี้แม้ว่า คริสตัล พาเลซ จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่แม้ว่าขุมกำลังจะถือว่าแกร่งกว่า แต่กำลังอยู่ในช่วงที่ฟอร์มตกไปอย่างน่าใจหายแบบนี้แล้วด้วย เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ คริสตัล พาเลซ จะบุกมีแต้ม หรือ ลุ้นถึง 3 แต้มได้เลยมีสูงเลยกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาอยู่แพงเกินฟอร์มด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ คริสตัล พาเลซ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ ,, เกมนัดล่าสุดเพิ่งจะเก็บชัยมาได้ เชื่อว่าเกมนี้ คริสตัล พาเลซ เองบุกมาด้วยความมั่นใจ น่าลุ้นได้ถึง 3 แต้ม กับทีมเจ้าบ้านที่อาการแย่ ได้ไม่ยาก

 

 


comments