วิเคราะห์บอล [ เอฟเอ คัพ อังกฤษ ] เลสเตอร์ ซิตี้ VS ฟลีตวู้ด ทาวน์

วิเคราะห์บอล [ เอฟเอ คัพ อังกฤษ ] เลสเตอร์ ซิตี้ VS ฟลีตวู้ด ทาวน์
วิเคราะห์บอล [ เอฟเอ คัพ อังกฤษ ] เลสเตอร์ ซิตี้ VS ฟลีตวู้ด ทาวน์ วันอังคารที่ 16 มกราคม พ.ศ.2561 ราคาเปิด : เลสเตอร์ ซิตี้ ต่อ 1.5 สนาม สนาม : King Power Stadium (Leicester, Leicestershire)

วิเคราะห์บอล [ เอฟเอ คัพ อังกฤษ ]

เลสเตอร์ ซิตี้ VS ฟลีตวู้ด ทาวน์

ราคาเปิด : เลสเตอร์ ซิตี้ ต่อ 1.5

สนาม : King Power Stadium (Leicester, Leicestershire)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เลสเตอร์)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน ( ฟลีตวู้ด ทาวน์)

 

เอฟเอ คัพ อังกฤษ : รอบที่ 3 (นัดรีเพลย์)
[PR-8]เลสเตอร์ ซิตี้ (-1.5) ฟลีตวู้ด ทาวน์[L1-11]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน ฟลีตวู้ด ทาวน์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เลสเตอร์ ซิตี้ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ เองนั้น ในช่วงที่ผ่านมาผลงานโดยภาพรวมถือว่ายังทำผลงานได้ไม่ดีนัก 5 เกมหลัง เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น และ เกมนัดที่แล้วในรอบนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ ออกไปเยือนมาก่อน และ ทำได้เพียงแค่ เสมอ กลับมา เกมนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ กลับมาเล่นในบ้านตัวเอง เชื่อว่าน่าจะต้องเน้นกันอย่างเต็มที่ ขณะที่ทีมเยือน ฟลีตวู้ด ทาวน์ ผลงานในภาพรวมนั้น ก็ถือว่าช่วงหลังโชว์ฟอร์มได้ดีเลย ไม่แพ้ใครมา 6 เกมติดต่อกัน และ เก็บชัยได้ถึง 4 เกมด้วยกัน เกมนี้แม้ว่า ฟลีตวู้ด ทาวน์ จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน เจอกับทีมเจ้าบ้านศักยภาพทีมที่ดูเหนือกว่า แต่เกมนัดที่แล้ว ฟลีตวู้ด ทาวน์ ยันเสมอ มาได้ เชื่อว่าเกมนี้ ฟลีตวู้ด ทาวน์ จะบุกมาเล่นด้วยความมั่นใจกว่าทีมเจ้าบ้าน และ น่าจะสู้กับเจ้าบ้านได้อย่างสู่สี ไม่น่ายอมแพ้ง่ายๆ และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านนั้นถือราคาต่ออยู่อีกด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน ฟลีตวู้ด ทาวน์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ฟลีตวู้ด ทาวน์ ,, ฟอร์มช่วงหลัง ผลงานดีมาอย่างต่อเนื่อง และ เกมนัดที่แล้ว ยันเสมอมาได้ก่อนด้วย เชื่อว่าเกมนี้บุกมาด้วยความมั่นใจกว่าเจ้าบ้าน ไม่น่าแพ้ถึงแรงต้าน

 

 

 

 

 

 


comments