วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] บอร์นมัธ VS อาร์เซน่อล

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] บอร์นมัธ VS อาร์เซน่อล
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] บอร์นมัธ VS อาร์เซน่อล วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม พ.ศ.2561 เวลาแข่งขัน : 20:30น. ราคาเปิด : อาร์เซน่อล ต่อ 0.5/1 สนาม : สนาม : Vitality Stadium (Bournemouth, Dorset)

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

บอร์นมัธ VS อาร์เซน่อล

 ราคาเปิด : อาร์เซน่อล ต่อ 0.5/1

สนาม : Vitality Stadium (Bournemouth, Dorset)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (บอร์นมัธ)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (อาร์เซน่อล)

ตารางคะแนน

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 23
บอร์นมัธ[16] (+0.5/1) อาร์เซน่อล[6]

บทวิเคราะห์
          เจ้าบ้าน บอร์นมัธ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน อาร์เซน่อล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เช่นเดียวกัน ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ บอร์นมัธ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน บอร์นมัธ เองนั้น ในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ผลงานโดยภาพรวมนั้น อาจจะยังทำได้ไม่ดีนัก แต่สิ่งที่ กระเตื่องขึ้นมาคือ ไร้พ่ายมา 4 เกมติดต่อกัน หลังจากก่อนหน้านี่ แพ้มา รวด 4 เกมติด ขณะที่ทีมเยือน อาร์เซน่อล ผลงานช่วงหลัง ถือว่าแผ่วลงไปอย่างเห็นได้ชัดเลย 5 เกมหลังสุด อาร์เซน่อล เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการไม่ชนะใครติดต่อกันมาเป็นเกมนัดที่ 4 อีกด้วย และ เกมนี้ อาร์เซน่อล ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ แม้ว่าจะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มอาจจะยังไม่ดีนักเช่นเดียวกัน แต่ถือว่าเจ้าบ้านยังดูมีแนวโน้มที่จะดีขึ้น เกมนี้เชื่อว่า ไม่ง่ายอย่างแน่นอน ที่ อาร์เซน่อล จะบุกมาเก็บชัยได้ในเกมนี้ และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน อาร์เซน่อล นั้นแบกราคามาต่อแบบนี้ เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน บอร์นมัธ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - บอร์นมัธ ,, ผลงานช่วงหลังถือว่าเริ่มมีแนวโน้มที่จะดีขึ้นมาเหมือนกัน ไม่แพ้ใครมา 4 เกมติดต่อกัน ส่วนทีมเยือนเอง แผ่วลวไปเยอะ แม้ขุมกำลังแกร่งกว่า แต่เชื่อว่ายากที่จะบุกมาเก็บชัย

 
 

 

 

 

 


comments