วิเคราะห์บอล [ อังกฤษ เอฟเอ คัพ ] แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

วิเคราะห์บอล [ อังกฤษ เอฟเอ คัพ ] แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
วิเคราะห์บอล [ อังกฤษ เอฟเอ คัพ ] แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ วันศุกร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ.2561 เวลาแข่งขัน : 03:00น. ราคาบอล : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อ 1.5 สนาม : Old Trafford (Manchester)

วิเคราะห์บอล [ อังกฤษ เอฟเอ คัพ ]

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 

ราคาบอล :  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อ 1.5 

สนาม : Old Trafford (Manchester)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (แมนฯ ยูไนเต็ด)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (ดาร์บี้ เค้าท์ตี้)

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ : รอบที่ 3
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (-1.5) ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองนั้น แม้ว่าถ้าดูผลงานโดยภาพรวมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองนั้นถือว่ายังทำผลงานได้ไม่ถึงกับดีนัก ถ้าเทียบกับศักยภาพของทีมที่ควรจะทำได้ดีกว่านี้ แต่ เกมนัดล่าสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมาเก็บชัยได้อีกครั้งหลังจากไม่ชนะใครมา 4 เกมติดต่อกัน ดูแล้วน่าจะช่วยเพิ่มความมั่นใจกลับให้ทีมได้บ้าง ขณะที่ทีมเยือน ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ผลงานช่วงหลังถือว่า ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ เองนั้นทำผลงานได้ดีเลย 10 เกมหลังสุด เก็บชัยได้ถึง 7 เกม และ แพ้เพียงแค่เกมเดียว แต่ว่าเกมนี้ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เพิ่งจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้ และ ยังมีขุมกำลังที่แกร่งกว่าพอสมควรแบบนี้ เกมนี้มองว่าโอกาสที่ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ จะบุกมาแพ้ในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้เจ้าบ้านต้องยิงถึง 2 ลูก แต่ด้วยความห่างของศักยภาพทีมเชื่อว่าเกมนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะยิงถึงราคาต่อได้ เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ,, น่าจะส่งผู้เล่นชุดหลักลงเยอะ เพราะมีบทเรียนจากบอลถ้วยอีกรายการมาแล้ว เกมนี้เชื่อว่าเอาจริงแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


comments