วิเคราะห์บอล [ โคปา เดล เรย์ สเปน ] เซลต้า บีโก้ VS บาร์เซโลน่า

วิเคราะห์บอล [ โคปา เดล เรย์ สเปน ] เซลต้า บีโก้ VS บาร์เซโลน่า
วิเคราะห์บอล [ โคปา เดล เรย์ สเปน ] เซลต้า บีโก้ VS บาร์เซโลน่า วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม พ.ศ.2561 เวลาแข่งขัน : 01:00น. ราคาบอล : บาร์เซโลน่า 1 สนาม : Estadio de Balaídos (Vigo)

วิเคราะห์บอล [ โคปา เดล เรย์ สเปน ]

เซลต้า บีโก้ VS บาร์เซโลน่า 

ราคาบอล : บาร์เซโลน่า 1

สนาม : Estadio de Balaídos (Vigo)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เชลต้า บีโก้)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (บาซ่า)

 

โคปา เดล เรย์ สเปน : รอบ 16 ทีมสุดท้าย 
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [D1-11]เซลต้า บีโก้ (+1) บาร์เซโลน่า[D1-1]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน เซลต้า บีโก้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน บาร์เซโลน่า ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เซลต้า บีโก้ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เซลต้า บีโก้ เองนั้น ผลงานช่วงหลังถือว่า เซลต้า บีโก้ เองยังทำผลงานได้ไม่ถึงกับดีนัก แม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะเพิ่งกลับมาเก็บชัยได้ แต่ถ้าดูผลงานโดยภาพรวมแล้วถือว่า เซลต้า บีโก้ เองดูแล้วยังหาความแน่นอนไม่ได้เลย ขณะที่ทีมเยือน บาร์เซโลน่า ผลงานช่วงหลังถือว่าทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอยู่แล้วสมกับศักยภาพของทีมอยู่แล้ว เก็บชัยได้ถึง 4 เกม จาก 5 นัดหลัง และ เกมนี้แม้ว่า บาร์เซโลน่า จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่ว่าเกมนี้จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มช่วงหลังยังดูแล้วไม่น่าไว้ใจนัก และ ขุมกำลังถ้าเทียบกันดูแล้วถือว่า บาร์เซโลน่า เองนั้นดูเหนือกว่าเยอะ แม้ว่า บาร์เซโลน่า จะมีการส่งผู้เล่นชุดรองลงมาบ้างก็ตาม และ เกมนี้ก็มองว่าโอกาสที่ บาร์เซโลน่า จะบุกมาเก็บชัยในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน บาร์เซโลน่า นั้นแบกราคามาต่อไม่แพงเลยด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน บาร์เซโลน่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - บาร์เซโลน่า ,, อาจจะมีโรเตชั่นนักเตะ แต่ก็ยังดูเหนือกว่าพอสมควร เกมนี้เชื่อว่าลุ้นเม็ด 2 กับ ทีมเยือนได้ไม่ยาก

 

 

 

 
 

comments