วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS เวสต์แฮมฯ

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS เวสต์แฮมฯ
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS เวสต์แฮมฯ วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม พ.ศ.2561 เวลาแข่งขัน : 03:00น. ราคาบอล : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่อ 1.5 สนาม : Wembley Stadium (London)

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS เวสต์แฮมฯ

ราคาบอล : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่อ 1.5

สนาม : Wembley Stadium (London)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (สเปอร์)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เวสต์แฮม)

ตารางคะแนน

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 21
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์[6] (-1.5) เวสต์แฮมยูไนเต็ด[18]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน เวสต์แฮมยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เองนั้นช่วงหลังถือว่าทำผลงานได้ดีเลยทีเดียวเก็บชัยได้ถึง 4 เกม จาก 5 นัดหลัง และ เป็นการเก็บชัยรวดมา 3 เกมติดต่อกันอีกด้วย ฟอร์มของ เจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เองนั้นก็ถือว่ากำลังอยู่ในช่วงฟอร์มที่มั่นใจเลย ขณะที่ทีมเยือน เวสต์แฮมยูไนเต็ด ผลงานช่วงหลังโดยภาพรวมแล้วนั้นก็ถือว่า เวสต์แฮมยูไนเต็ด เองยังทำผลงานได้ไม่ถึงกับดีนัก แต่ว่าเกมในลีกนัดล่าสุด เวสต์แฮมยูไนเต็ด เองนั้นกลับมาคว้าชัยได้อีกครั้ง น่าจะช่วยให้ขุมกำลังของ เวสต์แฮมยูไนเต็ด เองนั้นดูมีความมั่นใจขึ้นมาได้พอสมควรเลย และ หลังจากเปลี่ยน กุนซือมานี่ ผลงานก็ถือว่ามีกระเตื่องขึ้นมาเหมือนกัน เกมนี้แม้ว่า เวสต์แฮมยูไนเต็ด จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มกำลังร้อนแรง แต่เกมนี้เชื่อว่า เวสต์แฮมยูไนเต็ด เองน่าจะบุกมาสู้ได้อย่างสู่สี เพราะถ้าดูกันจริงๆ แล้ว ขุมกำลังของ เวสต์แฮมยูไนเต็ด เองก็ถือว่าพอตัวอยู่เหมือนกัน และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านนั้นถือราคาต่ออยู่แพงพอสมควรเลยเหมือนกัน เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ เวสต์แฮมยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  ขุนค้อน เวสต์แฮมยูไนเต็ด ,, เริ่มมีกระเตื่องขึ้นมาบ้าง และ ขุมกำลังก็ถือว่าห่างกันไม่เยอะนัก เกมนี้เชื่อว่าบุกมาสู้ได้อย่างสู่สี

 

 

 

 

 

 


comments