วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] ลิเวอร์พูล VS เลสเตอร์ ซิตี้

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] ลิเวอร์พูล VS เลสเตอร์ ซิตี้
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] ลิเวอร์พูล VS เลสเตอร์ ซิตี้ วันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2560 เวลาแข่งขัน : 22.00 น ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 1.5 สนามแข่ง : Anfield

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

ลิเวอร์พูล VS เลสเตอร์ ซิตี้ 

ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 1.5

สนามแข่ง :  Anfield

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (ลิเวอร์พลู)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เลสเตอร์)

ตารางคะแนน

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 21
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ลิเวอร์พูล[4] (-1.5/2) เลสเตอร์ ซิตี้[8]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 ในส่วนของทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ลิเวอร์พูล และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล เองนั้นแม้ว่าผลงานช่วงหลังจะหนักไปทางเสมอ แต่เกมนัดล่าสุด สามารถกลับมาโชว์ฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง น่าจะทำให้ขุมกำลังของ ลิเวอร์พูล เองนั้นดูมีความมั่นใจขึ้นมาพอสมควร ขณะที่ทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงานช่วงหลัง ดูแผ่วลงไปเยอะมากเหมือนช่วงต้นฤดูกาลอีกแล้ว ไม่ชนะใครมาถึง 4 เกมติด และ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งบุกไปแพ้มาด้วย ดูแล้วขุมกำลังของ เลสเตอร์ ซิตี้ เองนั้นกำลังอยู่ในช่วงที่เสียความมั่นใจเลย และ เกมนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ ยังต้องออกมาเล่นเป็นเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์ม และ ขุมกำลัง อยู่เหนือกว่าพอสมควรแบบนี้ เกมนี้มองว่าโอกาสที่ เลสเตอร์ ซิตี้ จะบุกมาแจก 3 แต้ม ให้กับเจ้าบ้านถึงที่นั้นมีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดให้ทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล นั้นต้องยิงถึง 2 ลูก แต่ด้วยความที่ ลิเวอร์พูล เองก็มีแนวรุกที่จัดจ้านมองว่าน่ายิงถึงราคาได้ไม่ยาก เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ,, ดูเหนือกว่าทุกกระบวน แถมทีมเยือนยังกำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกสุดๆ เกมนี้น่าลุ้นเม็ด 2 กับเจ้าบ้านได้ไม่ยาก

 

 

 

 

 

 
 

 


comments