วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ] ลิเวอร์พูล VS สวอนซี ซิตี้

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ] ลิเวอร์พูล VS สวอนซี ซิตี้
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ] ลิเวอร์พูล VS สวอนซี ซิตี้ วันอังคารที่ 26 ธันวาคม พ.ศ.2560 เวลาแข่งขัน : 00:30น. ราคา ลิเวอร์พูล ต่อ 2 สนาม : Anfield (Liverpool)

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ]

ลิเวอร์พูล VS สวอนซี ซิตี้

ราคา ลิเวอร์พลู ต่อ 2

สนาม : Anfield (Liverpool)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (ลิเวอร์พลู)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (สวอนซี ซิตี้)

ตารางคะแนน

 

พรีเมียร์ ลีกอังกฤษ : นัดที่ 20
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ลิเวอร์พูล[4] (-2) สวอนซี ซิตี้[20]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 3 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน สวอนซี ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ลิเวอร์พูล และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล เองนั้นช่วงหลังถือว่ามีแผ่วลงไปอยู่เหมือนกัน 5 เกมหลัง ลิเวอร์พูล เก็บชัยได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น แต่ว่าเกมนี้ถือว่า ลิเวอร์พูล เองก็ยังคงความได้เปรียบอยู่ที่ ได้เล่นในบ้านตัวเอง ขณะที่ทีมเยือน สวอนซี ซิตี้ ผลงานช่วงหลังถือว่ายังไม่มีอะไรดีขึ้นมาเลย แม้ว่าจะปลด ผจก.ทีม ไปแล้ว แต่เกมนัดล่าสุด สวอนซี ซิตี้ เองก็ทำได้เพียงแค่ เสมอ ในบ้านมา และ เกมนี้ สวอนซี ซิตี้ ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ เกมนี้ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ขุมกำลังแกร่งกว่า แต่ เจ้าบ้านเองช่วงหลังก็มีแผ่วลงไปอยู่เหมือนกัน เกมนี้มองว่าโอกาสที่ สวอนซี ซิตี้ จะบุกมาแจก 3 แต้มให้ทีมเจ้าบ้านนั้นถือว่ามีความเป็นไปได้สูงอยู่ แต่ว่า เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาอยู่แพงเกินไปหน่อย ไม่น่าจะยิงถึงราคาต่อ และ สวอนซี ซิตี้ เองก็ถ้าเทียบกับทีมอื่นๆ ก็ถือว่าไม่ได้เป็นทีมที่มักเสียประตูเยอะนัก เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน สวอนซี ซิตี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์ หงส์ขาว สวอนซี ซิตี้ ,, เจ้าบ้านถือราคาแพงเกินไป และ ฟอร์มยังไม่นิ่งนัก และ สวอนซี ซิตี้ เองเมื่อเทียบกับทีมอื่นๆดูแล้ว ก็ไม่ได้ถือว่าเป็นทีมที่เสียประตูเยอะ

 

 

 

 

 
 

 

 


comments