วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เรอัล มาดริด VS บาร์เซโลน่า

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เรอัล มาดริด VS บาร์เซโลน่า
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เรอัล มาดริด VS บาร์เซโลน่า วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.2560 เวลาแข่งขัน : 19:00 น. เรอัล มาดริด ต่อ 0/0.5 สนามแข่ง : Estadio Santiago Bernabéu

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ]

เรอัล มาดริด VS บาร์เซโลน่า

เรอัล มาดริด ต่อ 0/0.5

สนาม : Estadio Santiago Bernabéu (Madrid)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม  

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เรอัล มาดริด)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน ( บาร์เซโลน่า)

ตารางคะแนน

 

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 17
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เรอัล มาดริด[4] (-0.5) บาร์เซโลน่า[1]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน เรอัล มาดริด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในส่วนของทีมเยือน บาร์เซโลน่า ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 เช่นเดียวกัน ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เรอัล มาดริด และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เรอัล มาดริด เองนั้นช่วงหลังถือว่า ทำผลงานได้ดีตามศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็นอยู่แล้ว และ เกมนี้ เรอัล มาดริด เองดูได้เปรียบกว่าที่เล่นในบ้านตัวเอง และ ผลงานในบ้าน เรอัล มาดริด เองนั้นถือว่าทำผลงานยอดเยี่ยมเลย 5 เกมหลังสุดในเกมลีก เรอัล มาดริด เก็บชัยในบ้านได้รวด 5 นัด ขณะที่ทีมเยือน บาร์เซโลน่า ผลงานช่วงหลังก็ทำผลงานได้ดีตามมาตฐานของทีมที่ควรจะเป็นอยู่แล้ว และ เกมนี้แม้ว่า บาร์เซโลน่า จะต้องออกมาเป็นฝ่ายเยือนก็ตาม และ เกมนี้ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นคู่ปรับตลอดกาลก็ตาม แต่ บาร์เซโลน่า เองนั้น มีสถิตินึงที่น่าสนใจก็คือ บาร์เซโลน่า ลงเล่นมา 16 นัด ยังไม่แพ้ใคร และ ฟอร์มช่วงหลังโดยภาพรวมแล้วถือว่าดูคงเส้นคงวา กว่าทีมเจ้าบ้านอีกด้วย เกมนี้มองว่าโอกาสที่ บาร์เซโลน่า จะบุกมามีแต้มกลับบ้านนั้นถือว่าไม่ยาก และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ฝั่งเจ้าบ้านเป็นฝ่ายถือราคาต่อแบบนี้ เกมนี้ลุ้นกับทีมเยือน บาร์เซโลน่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - บาร์เซโลน่า ,, ยังไม่แพ้ใครในเกมลีก และ ฟอร์มโดยภาพรวมก็ดูคงเส้นคงวา กว่าทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควร เชื่อว่า บาร์เซโลน่า มีแต้มกลับบ้านแน่นอน

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 


comments