วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เลสเตอร์ ซิตี้ VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เลสเตอร์ ซิตี้ VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เลสเตอร์ ซิตี้ VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.2560 เวลาแข่งขัน : 02:45 น. แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อ 0.5 สนามแข่ง :King Power Stadium

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

เลสเตอร์ ซิตี้ VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อ 0.5

สนาม : King Power Stadium

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เลสเตอร์)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (แมนฯ ยูไนเต็ด)

ตารางคะแนน

 

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ : นัดที่ 19
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เลสเตอร์ ซิตี้[8] (+0.5/1) แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด[2]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เลสเตอร์ ซิตี้ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ เองนั้นช่วงหลังถือมีแผ่วลงไปเหมือนกัน ไม่ชนะใครมา 2 เกมติดต่อกัน และ เกมในลีกนัดล่าสุดก็แพ้มาแบบหมดท่าคาบ้านตัวเองด้วย น่าจะทำให้ขุมกำลังของ เลสเตอร์ ซิตี้ เองนั้นดูเสียความมั่นใจไปพอสมควรอย่างแน่นอน และ เกมนี้แม้ว่า เลสเตอร์ ซิตี้ จะได้เล่นในบ้านตัวเองก็ตาม แต่เจอกับทีมเยือนที่ขุมกำลังแกร่งกว่า ถือว่า เลสเตอร์ ซิตี้ เองดูเป็นรองทีมเยือนอยู่พอสมควรเลย ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานช่วงหลังแม้ว่าเกมนัดล่าสุดในบอลถ้วยจะเพิ่งแพ้มาก็ตาม แต่ ไม่ได้ส่งผู้เล่นชุดหลักลงทั้งหมด ถือว่ายังมาวัดอะไรไม่ได้นัก แต่เกมในลีกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองนั้นถือว่ายังทำผลงานได้ดีอยู่ กลับมาเก็บชัยได้ต่อเนื่อง 2 นัดติดต่อกัน และ เกมนี้แม้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม แต่เกมนี้ได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มช่วงหลังมีแผ่วลงไป และ กำลังอยู่ในช่วงเสียความมั่นใจด้วย เกมนี้มองว่าโอกาสที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ ในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือราคาต่ออยู่ไม่แพงด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์ ปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด ,, เกมนี้แม้ออกเยือน แต่เจอกับเจ้าบ้านที่เพิ่งเสียความมั่นใจ และ ฟอร์มดูแผ่วลงไป น่าบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ไม่ยากนัก

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 


comments