วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS บอร์นมัธ

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS บอร์นมัธ
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS บอร์นมัธ วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.2560 เวลาแข่งขัน : 22:00น. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ2.5/3 สนามแข่ง : Etihad Stadium

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS บอร์นมัธ

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ2.5/3 

สนามแข่ง : Etihad Stadium

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (แมนฯ ซิตี้)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (บอร์นมัธ)

ตารางคะแนน

 

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ : นัดที่ 19
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : แมนเชสเตอร์ ซิตี้[1] (-2.5) บอร์นมัธ[16]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 หลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน บอร์นมัธ ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองนั้นแม้ว่าเกมนัดล่าสุดในบอลถ้วยจะทำได้เพียงแค่ เสมอ เท่านั้นแต่ไม่ได้เป็นการส่งผู้เล่นชุดหลักลงทั้งหมด แต่เกมในลีกของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองนั้นยังยอดเยี่ยมอยู่อย่างต่อเนื่อง เกมในลีกเก็บชัยรวดมาเป็นเกมนัดที่ 17 ติดต่อกันแล้ว และ เกมนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองยังเพิ่มความได้เปรียบขึ้นไปอีกที่เล่นในบ้านตัวเอง และ เจอกับทีมที่ขุมกำลังดูด้อยกว่าเยอะ ขณะที่ทีมเยือน บอร์นมัธ ผลงานช่วงหลังไม่ดีเลย แผ่วลงไปเยอะมาก มีแต่ทรงกับทรุด อย่างเดียว ล่าสุดเพิ่งจะแพ้มาเป็นเกมนัดที่ 3 ติดต่อกันด้วย เกมนี้ บอร์นมัธ ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มกำลังโหดเหี้ยมแบบนี้ เกมนี้มองว่าโอกาสที่ บอร์นมัธ จะบุกมาป้อนสถิติให้ทีมเจ้าบ้านเก็บชัยในเกมลีกติดกันเป็นนัดที่ 18 นั้นถือว่ามีความเป็นไปได้สูงมาก และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นต้องยิงถึง 3 ลูก แต่ด้วย ความต่างของขุมกำลัง และ ฟอร์มยังยอดเยี่ยมอยู่อย่างต่อเนื่องแบบนี้ เกมนี้มองว่าลุ้นเม็ด 3 ได้ไม่ยากเลย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ,, เกมในลีกผลงานยังคงความยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง เกมนี้น่าจะเป็นการเก็บสถิติชนะติดต่อกันเป็นเกมนัดที่ 18 ได้ไม่ยากเลย ลุ้นเม็ด 3 กับเจ้าบ้านดีกว่า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


comments