วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เอฟเวอร์ตัน VS เชลซี

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เอฟเวอร์ตัน VS เชลซี
วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เอฟเวอร์ตัน VS เชลซี วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.2560 เวลาแข่งขัน : 19:30 น. ราคาบอล : เชลซี ต่อ 0.5/1 สนามแข่ง : Goodison Park

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 

เอฟเวอร์ตัน VS เชลซี

ราคาบอล : เชลซี ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : Goodison Park 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เอฟเวอร์ตัน)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เชลซี)

ตารางคะแนน

 

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ : นัดที่ 19
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เอฟเวอร์ตัน[9] (+0.5/1) เชลซี[3]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในส่วนของทีมเยือน เชลซี ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เอฟเวอร์ตัน และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน ช่วงหลังถือว่าทำผลงานได้ดีวันดีคืนเลย หลังจากเปลี่ยน ผจก.ทีมมา เดินหน้าเก็บแต้มได้อย่างต่อเนื่อง และ เกมนี้ถือว่า เอฟเวอร์ตัน เองได้เปรียบกว่าที่เล่นในบ้านตัวเองด้วย และ ผลงานในบ้านของ เอฟเวอร์ตัน เองนั้นก็เพิ่งจะเก็บชัยเกมในบ้านมา 3 นัดติดต่อกัน เกมนี้แม้ว่า เอฟเวอร์ตัน จะต้องเปิดบ้านเจอกับทีมเยือนที่ขุมกำลังแกร่งกว่า แต่ด้วยความที่ เอฟเวอร์ตัน เองกำลังอยู่ในฟอร์มที่มั่นใจ เกมนี้มองว่าไม่ได้ดูเป็นรองทีมเยือนสักเท่าไรนัก ขณะที่ทีมเยือน เชลซี ผลงานช่วงหลังก็ถือว่าทำผลงานได้ตามมาตฐานของทีมอยู่แล้ว และ ล่าสุดก็เก็บชัยมาได้ 3 เกมติดต่อกันด้วย แต่เกมนี้ เชลซี ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ เกมนอกบ้านของ เชลซี เองนั้นถือว่าดูแล้วยังหาความแน่นอนไม่ได้นัก เก็บชัยได้เพียงแค่ 2 เกม จาก 5 นัดหลังในการออกเยือน และ เกมนี้ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มกำลังดีวันดีคืนแบบนี้ด้วย เกมนี้มองว่าไม่ง่ายอย่างแน่นอน สำหรับทีมเยือน เชลซี ที่จะบุกมาเก็บชัยในเกมนี้ได้ และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน เชลซี นั้นเป็นฝ่ายแบกราคามาต่ออีกด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ,, ฟอร์มกำลังดีวันดีคืน เกมนี้แม้เจอทีมเยือนขุมกำลังแกร่งกว่า แต่เกมเยือนของสิงห์บูลเอง ยังหาความแน่นอนไมได้นัก เกมนี้ลุ้นกับเจ้าบ้านไปดีกว่า

 

 

 

 

 

 

 

 

 


comments