วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] สวอนซี ซิตี้ VS แมนฯ ซิตี้

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] สวอนซี ซิตี้ VS แมนฯ ซิตี้
วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด พรีเมียร์ลีกอังกฤษ สวอนซี ซิตี้ VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 13 ธันวาคม 2560 เวลาแข่งขัน : 02.45 น ราคาบอล : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ 1.5/2 สนามแข่ง : Liberty Stadium

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
สวอนซี ซิตี้ VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ราคาบอล : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ 1.5/2


สนามแข่ง :  Liberty Stadium

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

------------------------------------------

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (สวอนซี ซิตี้)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (แมนฯ ซิตี้)

ตารางคะแนน

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 17
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : สวอนซี ซิตี้[19] (+1.5/2) แมนเชสเตอร์ ซิตี้[1]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน สวอนซี ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ สวอนซี ซิตี้ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน สวอนซี ซิตี้ แม้ว่าผลงานในเกมนัดล่าสุดจะกลับมาเก็บชัยได้แล้ว หลังจากไม่ชนะใครมา 8 เกมติดต่อกัน แต่ว่า ผลงานโดยรวมของ สวอนซี ซิตี้ เองนั้นถือว่ายังหาความแน่นอนไม่ได้เลย 10 เกมหลังสุดของ สวอนซี ซิตี้ แพ้ถึง 7 เกมด้วยกัน เกมนี้แม้ว่า สวอนซี ซิตี้ จะได้เล่นในบ้านแต่ถือว่ายังดูเป็นรองทีมเยือนอยู่พอสมควร ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงานช่วงหลังถือว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เกมในลีกเก็บชัยมา 15 เกมรวด และ เกมนัดล่าสุด เพิ่งจะเอาชนะ ทีมคู่ปรับร่วมเมืองอย่าง แมนยูฯ มาได้ด้วย น่าจะทำให้ขุมกำลังของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองนั้นดูมีความมั่นใจขึ้นมาอีกเยอะแน่นอน และ เกมนี้แม้ว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่ว่า ผลงานขงอทีมเจ้าบ้านเองดูแล้วยังหาความแน่นอนไม่ได้เลย ถ้าเทียบฟอร์มกันดู แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ดูดีกว่าเยอะมาก เกมนี้มองว่าโอกาสที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะบุกมาเก็บ 3 แต้ม ได้นั้นถือว่าไม่ยากเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องยิงถึง 2 ลูก แต่ด้วยฟอร์มที่กำลังพีคสุดกำขุมกำลังที่แข็งแกร่ง นั้นมองว่าเกมนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลุ้นเม็ด 2 ได้ไม่ยากเลย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ,, ขุมกำลังแข็งแกร่งกว่าเยอะ และ ฟอร์มกำลังพีค และ อยู่ในช่วงมั่นใจสุดๆแบบนี้ เกมนี้ลุ้นกับเรือใบ น่าจะใสๆ


comments