วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ] อาร์เซน่อล VS แมนฯ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ] อาร์เซน่อล VS แมนฯ ยูไนเต็ด
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ] อาร์เซน่อล VS แมนฯ ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2560 เวลา 00:30น. ราคา อาร์เซน่อล -0/0.5 สนาม : Emirates Stadium (London)

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ] อาร์เซน่อล VS แมนฯ ยูไนเต็ด

วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2560 เวลา 00:30น. ราคา อาร์เซน่อล -0/0.5

------------------------------------

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สนาม : Emirates Stadium (London)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (อาร์เซน่อล)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (แมนยูฯ)

-----------------------------

ตารางคะแนน

 

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ : นัดที่ 15
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : อาร์เซน่อล[4] (-0) แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด[2]

บทวิเคราะห์
            เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 เช่นเดียวกัน ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ อาร์เซน่อล และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล เองนั้นก็ถือว่าทำผลงานได้ดีเลย และ เกมนี้ อาร์เซน่อล เองได้เปรียบกว่าด้วยที่ได้เล่นในบ้านตัวเอง และ สถิติการเล่นในบ้านของ อาร์เซน่อล นั้นก็ถือว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย เกมในบ้านโดยเฉพาะบอลลีกนั้น อาร์เซน่อล สามารถเก็บชัยรวดได้ทุกนัด ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นผลงานช่วงหลังก็ถือว่ายังคงทำผลงานได้ดีอยู่ แต่ว่าเกมนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ เกมนอกบ้านของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นสถิติไม่ค่อยดีนัก โดยเฉพาะ ในเวลาที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องออกมาเยือนทีม ท็อป 6 ของตาราง และ เกมนี้ต้องออกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่อยู่ในระดับหัวแถว และ ยังมีฟอร์มในการเล่นในบ้านตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยมแบบนี้แล้วด้วย เกมนี้มองว่าทีมที่ดูมีโอกาสจะเก็บ 3 แต้ม ไปได้มากกว่ามองว่าเป็นฝั่งของทีมเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ที่ดูมีโอกาสกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคาอยู่ที่ เสมอ เท่านั้นด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ,, เกมลีกในบ้านฤดูกาลนี้ ชนะรวดทุกนัด และ แมนยูฯ เองนั้นมีสถิติในการออกมาเยือนเจอทีม ท็อป 6 ไม่ดีเลย เกมนี้ลุ้นกับเจ้าบ้านดูมีโอกาสกว่า

 

 

 
 

 

 

 

 


comments