วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ] เชลซี VS นิวคาสเซิ่ล

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ] เชลซี VS นิวคาสเซิ่ล
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ] เชลซี VS นิวคาสเซิ่ล วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2560 เวลา 19:30 น. ราคา เชลซี -1.5/2 สนาม : Stamford Bridge (London)

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ] เชลซี VS นิวคาสเซิ่ล 

วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2560 เวลา 19:30 น. ราคา เชลซี -1.5/2  

-----------------------------------------------------------------------

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สนาม : Stamford Bridge (London)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เชลซี)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (นิวคาสเซิ่ล)

----------------------------------------

ตารางคะแนน

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ : นัดที่ 15
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เชลซี[3] (-1.5/2) นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด[12]

บทวิเคราะห์
            เจ้าบ้าน เชลซี ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในส่วนของทีมเยือน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกม หลังสุด เสมอ 1 แพ้ 4 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เชลซี และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เชลซี เองนั้นก็ถือว่าทำผลงานได้ดีอยู่แล้ว ตามศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็น และ เกมนี้ถือว่า เชลซี เองนั้นได้เปรียบกว่าด้วยที่ได้เล่นในบ้านตัวเอง และ เกมในบ้านของ เชลซี เองนั้นก็ถือว่าทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเก็บชัยมาได้เป็นเกมนัดที่ 4 ติดต่อกันแล้ว ขณะที่ทีมเยือน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ผลงานช่วงหลังก็ยังไม่มีอะไรดีขึ้นเลย 5 เกมหลังสุด ไม่สามารถเอาชนะใครได้เลย และ ยังแพ้ถึง 4 เกมอีกด้วย อาการถือว่าไม่ดีเลยสำหรับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และ เกมนี้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เองนั้นต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มกำลังดี และ ขุมกำลังแกร่งกว่าเยอะ และ จากสถิติที่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด มาเยือนที่นี้ 4 ครั้งหลังสุด นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด แพ้รวดกลับไปทุกนัด เกมนี้มองว่าโอกาสที่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จะบุกมาแล้วแพ้ และ โดนยิงมากกว่า 1 ลูกนั้น มีโอกาสเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้าน เชลซี นั้นต้องยิง 2 ลูกด้วยกัน เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน เชลซี เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - สิงห์บูล เชลซี ,, สถิติที่ นิวคาสเซิล มาเยือนที่นี้ 4 ครั้งหลัง แพ้รวดกลับไปทุกนัด ลุ้นเม็ด 2 กับเจ้าบ้าน ดูมีโอกาสลุ้นกว่า

 

 

 

 

 


comments