วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] ลิเวอร์พูล VS เชลซี

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] ลิเวอร์พูล VS เชลซี
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] ลิเวอร์พูล VS เชลซี วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 22:00น. สนาม : Anfield (Liverpool)

สนาม : Anfield (Liverpool)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

ตารางคะแนน

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ : นัดที่ 13
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ลิเวอร์พูล[5] (-0/0.5) เชลซี[3]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในส่วนของทีมเยือน เชลซี ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ลิเวอร์พูล และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล เองนั้นแม้ว่าเกมนัดล่าสุดในเกมบอลถ้วยยุโรปจะเพิ่งสะดุด เสมอมาก็ตาม แต่ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล เองยังถือว่าดูดีอยู่ และ เกมนี้ ลิเวอร์พูล เองนั้นถือว่าได้เปรียบกว่าด้วยที่เล่นในบ้านตัวเอง ขณะที่ทีมเยือน เชลซี ผลงานช่วงหลังถือว่าทำได้ดีเช่นเดียวกัน และ เกมนี้แม้ว่า เชลซี เองนั้นจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม และ เกมนี้แม้ว่าจะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มกำลังแรงเหมือนกัน แต่สิ่งที่น่าสนใจในเกมคู่นี้ก็คือจาก สถิติที่ เชลซี บุกมาเยือนถิ่น แอนฟิลด์ 6 ครั้งหลังสุด เชลซี ไม่แพ้ให้กับ ลิเวอร์พูล เลย และ ยังเก็บชัยได้ถึง 2 เกมด้วยกัน จาก 6 นัดหลังที่มาเยือน และ เรทเกมนี้ยังเปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านนั้นเป็นฝ่ายถือราคาต่ออยู่อีกด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน เชลซี เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - สิงห์บูล เชลซี ,, ฟอร์มดีด้วยกันทั้งคู่ แต่ จาก สถิติที่ทั้งสองทีมนี้พบกัน เวลาที่ ลิเวอร์พูล เล่นที่ แอนฟิลด์ ใน 6 ครั้งหลัง ไม่เคยเอาชนะ เชลซี ได้เลย


comments